fbpx

คว้ารางวัลระดับเอเชีย HOFS 2024 ที่สิงค์โปร

แบนเนอร์เฉลิมฉลองความสำเร็จของการรักษาข้อเข่าเสื่อมโดยไม่ต้องผ่าตัด ภาพประกอบด้วยชายและหญิงยิ้มแย้ม ทั้งสองคนแต่งกายด้วยชุดทางการ กำลังยกถ้วยรางวัลร่วมกัน พื้นหลังเป็นการออกแบบที่ทันสมัยพร้อมเส้นตารางและเอฟเฟกต์แสง ข้อความในภาษาไทยเน้นถึงความสำเร็จและการยอมรับของคลินิก โดยเน้นว่าคลินิกเป็นที่น่าเชื่อถือที่สุดในเอเชียในการรักษาข้อเข่าเสื่อมโดยไม่ต้องผ่าตัด โลโก้ของคลินิกเฮลท์ลิงค์ปรากฏอยู่ที่มุมขวาบน พร้อมธงชาติสิงคโปร์ แสดงถึงการยอมรับในระดับนานาชาติ

เฮลท์ลิ้งคว้ารางวัล Non-Surgical Orthopedic Hall Of Fame

     Health Link Clinic ได้รับเกียรติสูงสุดในการคว้ารางวัลระดับเอเชีย “HOFS AWARD 2024” ที่ประเทศสิงคโปร์ ในสาขา “Non-Surgical Orthopedic Center Hall of Fame” โดยมีคุณวริสา ทองเงิน Chief Executive Officer และคุณศรายุท จันทร์ศรี Chief Marketing Officer เป็นผู้บริหารงาน ล่าสุด ทั้งสองท่านได้เดินทางไปรับรางวัลอันทรงเกียรติที่งาน “Hall Of Fame in Singapore Awards 2024” ณ The Ritz-Carlton Millenia ประเทศสิงคโปร์

Banner promoting the Triple-H Health Link Program for non-surgical knee osteoarthritis treatment. The banner features a smiling doctor in a white coat holding a test tube filled with a yellow liquid, representing PRP (Platelet-Rich Plasma) therapy. The background shows an image of a knee joint, emphasizing the focus on knee health. The banner also displays medical equipment used in the treatment process, including a laser device, a modality therapy machine, and an ultrasound machine. The text is in Thai, highlighting the innovative non-surgical treatment offered by the program

     Health Link Clinic มีชื่อเสียงโด่งดังกับนวัตกรรม Tiple-H Program By Health Link Clinic เป็นการรักษาข้อเข่าเสื่อมแบบครบองค์รวม โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องทานยา ไม่ต้องพักฟื้น และไม่มีผลข้างเคียง ทางคลินิกจะวางแผนการรักษาเฉพาะบุคคล โดยบุคลากรทางการแพทย์ชำนาญการ ซึ่งทางคลินิกจะใช้เกล็ดเลือดร่วมกับการกายภาพบำบัด ที่จะช่วยฟื้นฟูข้อเข่า และบริเวณโดยรอบให้กลับมามีสุขภาพที่แข็งแรงอีกครั้ง สามารถเดินและเคลื่อนไหวได้คล่องแคล่ว และมีความสุขในการใช้ชีวิตอีกครั้ง

ภาพการแถลงข่าวของคลินิกรักษาและฟื้นฟูข้อเข่าเสื่อมแห่งแรกในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน AACI ในภาพมีทีมแพทย์และผู้บริหารของคลินิกยืนเรียงกันอยู่หลังไมโครโฟนและโลโก้สื่อมวลชนหลายช่อง ทั้งหมดแต่งกายด้วยชุดทางการและมีรอยยิ้ม พื้นหลังเป็นแบนเนอร์ที่มีข้อความเน้นถึงการเป็นคลินิกแห่งแรกที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล ภาพนี้เน้นถึงความน่าเชื่อถือและความเป็นมืออาชีพของคลินิก

     นอกจากนี้ Health Link Clinic ยังได้รับการรับรองมาตรฐานสากล AACI (American Accreditation Commission International) ซึ่งเป็นมาตรฐานด้านความปลอดภัย คุณภาพ และการบริการจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดย Health Link Clinic เป็นคลินิกแรกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสูงนี้ สะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการให้บริการทางการแพทย์ที่ปลอดภัยและมีคุณภาพสูงสุดแก่ผู้ป่วย

ภาพชายและหญิงกำลังยิ้มและยกถ้วยรางวัลร่วมกันในพิธีมอบรางวัล HOF Awards 2024 ทั้งคู่แต่งกายด้วยชุดทางการ ชายใส่สูทสีดำและหญิงใส่ชุดเดรสลายทอง-เงิน พื้นหลังเป็นสีม่วงเข้มและมีโลโก้ของรางวัล HOF Awards อยู่ด้านหลัง ภาพนี้เน้นถึงความสำเร็จและความยินดีในโอกาสพิเศษนี้

     ความสำเร็จของ Health Link Clinic ในการได้รับรางวัล HOFS AWARD 2024 นี้ เป็นการยืนยันถึงคุณภาพและความเชี่ยวชาญของคลินิกในการให้บริการรักษาข้อเข่าเสื่อมโดยไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตของผู้ป่วยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ภาพกลุ่มผู้ชนะรางวัล HOF Awards 2024 ที่งานประกาศรางวัล ณ โรงแรม Ritz Carlton, Singapore เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2024 บุคคลในภาพแต่งกายด้วยชุดทางการ หญิงหนึ่งในชุดเดรสสีเงิน ชายสองคนในชุดสูทสีดำ และหญิงอีกคนในชุดเดรสสีทอง-เงิน พื้นหลังเป็นแบนเนอร์สีน้ำเงินที่มีข้อความแสดงถึงงาน Hall of Fame Awards 2024 ที่จัดขึ้นโดย WIN WIN PRPLUS Singapore ภาพนี้เน้นถึงความสำเร็จและการยอมรับในระดับนานาชาติของผู้ชนะรางวัล

     งาน HOFS AWARD 2024 ถือเป็นงานประกาศรางวัลแห่งเกียรติยศที่ยิ่งใหญ่ในวงการต่างๆ ซึ่งจารึกความสำเร็จของบุคคลที่ทรงอิทธิพลและกลุ่มบริษัทธุรกิจชั้นนำ เพื่อยกระดับมาตรฐานสู่ระดับสากล ภายในงานมีเซเลบริตี้ ดารา คนดัง อินฟลูเอนเซอร์ ครีเอเตอร์ ยูทูบเบอร์ นักธุรกิจ และผู้บริหาร CEO ชื่อดังเดินทางมาร่วมรับรางวัลมากมาย

Facebook
Twitter

ปรึกษาทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ

Health Care+

กรอกข้อมูลเพื่อปรึกษาอาการด่วน

ปี
Doctor_Fukit