fbpx
Health_Link_Service_Banner

ทำไมต้องมารักษากับเรา

Treated_whitout_surgrery_icon

รักษาด้วยวิธีใหม่
‘ ไม่ต้องผ่าตัด ’

abroad_icon

นวัตกรรมทันสมัย
นำเข้าจากต่างประเทศ

Premium_PRP_icon

Premium PRP
ให้ผลดีกว่า PRP ทั่วไป

แพทย์ชำนาญการ
เฉพาะด้าน

Diagnosis_icon

ตรวจวินิจฉัยรอยโรค
ได้อย่างตรงจุด

Family_icon

ดูแลก่อนและหลังรักษา
ดุจคนในครอบครัว

บริการ

ข้อเข่าและข้ออื่นๆ

                   ข้อเข่าเสื่อม เป็นปัญหาสุขภาพที่พบบ่อยในผู้สูงอายุ เกิดได้จากหลายปัจจัย เช่น เพศและอายุ น้ำหนักตัวที่เพิ่มมากขึ้น การใช้งาน อริยาบถ อาชีพที่ต้องยกของหนัก กรรมพันธุ์ ประสบอุบัติเหตุบริเวณข้อ การเล่นกีฬาบางชนิด มีโรคข้ออย่างเกาต์และรูมาตอยด์ เป็นต้น ซึ่งพฤติกรรมหรือปัจจัยเหล่านี้ ทำให้เกิดการเสื่อมของเนื้อเยื่อรอบข้อ และช่องว่างระหว่างข้อเข่าแคบลง เนื่องจากการสูญเสียกระดูกอ่อน จนเกิดการเสียดสีและมีอาการเจ็บข้อเข่า ขยับแล้วปวด เดินไม่สะดวก ข้อติดขัด มีเสียงกร๊อบแกร๊บในข้อ อักเสน ร้อน บวม แดง จนถึงขั้นขาโก่งผิดรูปได้

                  ที่ศูนย์รักษาข้อเข่าเสื่อมเฮลท์ลิ้งก์ ห้างเดอะไบรท์ พระราม 2 เรามีนวัตกรรมในการรักษาที่ทันสมัย วางใจได้ด้วย HHH Program ที่จะเริ่มจากการตรวจวินิจฉัยรอยโรคได้อย่างตรงจุด และทำการรักษาด้วยวิธีใหม่โดย ไม่ต้องผ่าตัด ประกอบกับเครื่องมือทันสมัยที่ นำเข้าจาก 4 ประเทศ

นอกจากข้อเข่า เราก็รักษาได้ทุกข้อ

เฮลท์ลิ้งก์คลินิก #ยืน1 เรื่องข้อ ‘ ไม่ต้องรอผ่าตัด’

นวัตกรรมการรักษาที่เฮลท์ลิ้งก์

service_content_01

กายภาพบำบัด

service_content_02

PRP

service_content_03

Premium PRP

service_content_04

Health Care

Treatment_Procedure

บริการ

Wellness สุขภาพและเวชศาสตร์ชะลอวัย

             ที่เฮลท์ลิ้งคลินิก เรายังให้ความสำคัญในเรื่องของสุขภาพ เพราะเราเชื่อว่า “ ชีวิตที่ดีมักเริ่มต้นจากสุขภาพที่ดี ”

             IV Therapy หรือวิตามินบำบัด เป็นการให้วิตามินเข้าสู่ร่างกาย ทางหลอดเลือดดำ ซึ่งจะต่างจากการให้วิตามินในรูปแบบอื่น เช่น การรับประทาน การทาครีม หรือการฉีดเข้ากล้ามเนื้อ เพราะ IV Therapy จะสามารถเข้าสู่ร่างกายและบำรุงร่างกายได้ทันทีโดยไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อย และการดูดซึมที่ลำไส้ เมื่อร่างกายนำวิตามินไปใช้ประโยชน์แล้ว ส่วนที่เหลือที่ร่างกายไม่ต้องการ ก็จะถูกขับออกทางปัสสาวะและอุจจาระโดยไม่มีการสะสมหรือตกค้างในร่างกาย

Immune
Booster

เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

Reduce
Inflammation

ลดการอักเสบ

Liver
Detox

ล้างสารพิษในตับ

Skin
Bright

ผิวขาวใส มีออร่า

Stress
Reduce

ลดความเครียด

           นอกจากนี้เรายังมีโปรแกรมเพื่อฟื้นฟูและดูแลรูปร่าง ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย และเทคโนโลยีนำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อฟื้นฟูและดูแลเฉพาะจุดให้เป็นรายบุคคล

บริการ

ออฟฟิศซินโดรม Office syndrome

           ออฟฟิศซินโดรมมักเกิดขึ้นกับกลุ่มคนวัยทำงาน มีลักษณะงานที่ต้องนั่งหน้าคอมพิวเตอร์ หรือทำงานอย่างใดอย่างหนึ่งด้วยท่าทางซ้ำๆ ต่อเนื่องเป็นเวลานาน จนอาจส่งผลให้เกิดโรคและอาการผิดปกติในระบบต่างๆ ของร่างกาย อย่างระบบกระดูกและกล้ามเนื้อ

           หากไม่สามารถเลี่ยงการทำงานแบบเดิมๆได้ ก็ควรหาวิธีจัดการกับปัจจัยเสี่ยงเพื่อป้องกันและลดการเกิดโรค อย่างการปรับพฤติกรรมการทำงาน เช่น ท่านั่งต่างๆ ไม่นั่งนานเกินไป คอยบริหารร่างกาย และยืดกล้ามเนื้อเป็นประจำ ปรับสภาพแวดล้อมในการทำงานให้เหมาะสม เช่น โต๊ะ เก้าอี้การจัดวางอุปกรณ์การทำงานให้เข้ากับสรีระร่างกาย

           นอกจากนี้ ที่เฮลท์ลิ้งก์คลินิก ยังมีตัวช่วยในการลดอาการปวดเมื่อย หรือลดอักเสบจากออฟฟิศซินโดรมได้อีกด้วย เรามีการรักษาอาการจากออฟฟิศซินโดรมด้วยวิธีใหม่ นวัตกรรมที่ทันสมัยและเทคโนโลยีที่นำเข้าจากต่างประเทศ

ㆍปวดหลัง สะบัก เอว

ㆍ ปวดตึงที่คอ บ่า ไหล่/ไหล่ติด

ㆍ ปวดแขน มือชา นิ้วล็อค

ㆍ ปวดสะโพกร้าวลงขา

ㆍ ปวด ตึงที่ขา หรือเหน็บชา

นวัตกรรมการรักษาที่เฮลท์ลิ้งก์

ปรึกษาแพทย์และผู้ชำนาญการ